Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JONSON

Được thành lập từ năm 1999, đến nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay JONSON đã khẳng định thương hiệu khi trở thành sản phẩm sơn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay JONSON là thương hiệu thuộc top đầu về dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung, khu vực miền Nam đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm, hệ thống 675 đại lý, siêu thị trên toàn quốc. 

Với trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 200 nhân viên, sản xuất tại nhà máy Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, sử dụng của người tiêu dùng. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Iso 9001:2008, chứng nhận CR QC2157/BXD, sản xuất với công nghệ Mỹ, dây chuyền nhập khẩu, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người. 

Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn thi công công trình từ: bột bả, sơn lót, sơn phủ, sơn chống thấm,… phong phú về tính năng, giá cả và dung tích sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sắc màu sơn đa dạng, phong phú với độ bền màu cao, thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Dòng sản phẩm sơn JONSON được người tiêu dùng đón nhận với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty cổ phần sơn JONSON hoạch định tầm nhìn muốn trở thành một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam. Hiểu rõ các sản phẩm có tính năng vượt trội, chất lượng cao là nhân tố tạo nên thành công của doanh nghiệp, sơn JONSON đầu tư vào nghiên cứu, không ngừng cải tiến thiết bị để cho ra đời sản phẩm chuẩn quốc tế vì vậy sản phẩm có chất lượng cao hài lòng khách hàng. Định hướng này của công ty giúp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp công ty đi đầu xu thế cho ra đời sản phẩm vượt trội, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng, sơn JONSON xác định rõ ràng sứ mệnh mà mình cần đạt được, để tạo dựng sự tin tưởng đem lại giá trị cho cộng đồng.
– Sơn JONSON quyết tâm luôn tạo ra những giá trị đầy đủ cho ngôi nhà của khách hàng.
– Sản phẩm luôn được cải tiến, áp dụng những thành tựu mới nhất của  Khoa học – Công nghệ.
– Màu sắc đa dạng phong phú, hợp thời thượng để đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
– Chính sách bán hàng luôn theo đuổi phương châm: “Hợp tác thành công” là sự thịnh vượng của thương hiệu sơn JONSON.